Vật phẩm phong thủy nào là tốt và đem đến may mắn cho sĩ tử

Tháp văn xương phát huy tác dụng tốt nhất khi được đặt ở vị trí Văn xương tinh trong nhà, bàn học, nơi làm việc. này giúp tư duy nhanh nhạy, học hành tiến bộ, thi cử đạt kết quả cao. Với người đi làm, nhất là những công việc liên quan đế văn chương như biên kịch, nhà văn, nhà báo… thì công việc thuận lợi muôn phần, nhiều thành công rực rỡ
Phong thủy giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống bạn có thể tham khảo một số vật phẩm phong thủy dưới đây sẽ giúp con cái học hành giỏi giang, thi cử đỗ đạt cao.
Đặt chậu cây Văn trúc (trúc cảnh) ở phía Tây Nam
Trong phong thủy cây trúc được coi là vật phẩm cát tường. Đặt chậu cây Văn trúc trong nhà giúp hỗ trợ thi cử đỗ đạt, học hành giỏi giang. Phương vị tốt nhất để đặt chậu cây này là ở hướng Tây Nam. Hướng này sẽ thúc vượng công hiệu của Văn xương tinh, tư duy của con trẻ thêm nhạy bén.
48-3a89
‎Tháp văn xương
Tháp văn xương có tác dụng hỗ trợ rất tốt trong việc học hành, thi cử cũng như công việc, sự nghiệp. Tháp thường cao 7, 9 hoặc 13 tầng. Tháp có hình bát giác với mái hiên bằng gạch chồng lên nhau và thu nhỏ dần từ dưới lên trên, đỉnh là một khối hồ lô.
Tháp văn xương phát huy tác dụng tốt nhất khi được đặt ở vị trí Văn xương tinh trong nhà, bàn học, nơi làm việc. Vật phẩm phong thủy này giúp tư duy nhanh nhạy, học hành tiến bộ, thi cử đạt kết quả cao. Với người đi làm, nhất là những công việc liên quan đế văn chương như biên kịch, nhà văn, nhà báo… thì công việc thuận lợi muôn phần, nhiều thành công rực rỡ.
Bút lông
Ngày nay, bút lông cũng là một trong những vật phẩm phong thủy giúp nâng cao vận khí, mang lại may mắn về phương diện học hành.
Bài trí Ngọc thiền (ve sầu bằng ngọc)
Ve sầu vốn là biểu tượng của sự tiếp nối liên tục, không bị gián đoạn, bỏ dở giữa chừng. Do đó, biểu tượng Ngọc thiền (ve sầu bằng ngọc) cũng được coi là cát lợi về mặt phong thủy.
Bài trí thần khí này ở trong nhà góp phần thúc đẩy chuyện học hành của con cái thêm thuận lợi, thi cử đạt thành tích tốt.
Cá chép
Cá chép thường được sử dụng làm mặt dây chuyền hoặc vòng cổ. Hình ảnh cá vượt vũ môn tượng trưng cho sự gian nan, vất vả của những sĩ tử ngày đêm đèn sách, và đỗ đạt trong các kì thi.
Do đó, khi thi cử đeo cá chép sẽ được thuận lợi. Trẻ em đeo mặt đá quý cá chép sẽ tiếp thu nhanh, học hành tốt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *