Lưu ý những điều này khi xây nhà sẽ khiến tránh gây bất lợi, gia tăng áp lực

Nhà không nên xây dựng trên thế dốc hoặc dưới dốc tạo cảm giác chênh vênh không an toàn, dễ xảy ra tai nạn. Sự luân chuyển của sinh khí trong ngôi nhà không thuận lợi.
Những kiểu nhà, căn hộ không hợp phong thủy sẽ ảnh hưởng đển tài vận cũng như sức khỏe của chủ nhà, gây ra những căng thẳng không đáng có.
Địa hình
Những mảnh đất hình tam giác sẽ không có lợi cho việc xây nhà vì dễ khiến người trong nhà xảy ra tranh chấp, dễ gây hỏa hoạn.
Việc xây nhà trên mảnh đất hình tam giác cũng không hiệu quả về kinh tế vì lãng phí nhiều đất và gây khó khăn trong việc thiết kế các phòng.
Cánh cửa của ngôi nhà
Ngay từ khi thiết kế nhà, bạn nên cân đối tỉ lệ giữa diện tích nhà và cửa, cổng chính. Không nên thiết kế cổng chính và cửa chính quá lớn so với diện tích căn nhà. Điều này vừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà vừa khiến nhà bị hao tài, tán của…
Độ cao của cửa nhà cũng có độ tiêu chuẩn giống như chiều cao của người trưởng thành. Nếu thấp dưới mức tiêu chuẩn, bạn sẽ phải cúi người để ra vào, không cần nói bạn cũng thấy sự bất lợi ra sao.
48-fc66

Nếu ngôi nhà thiết kế thêm tầng hầm nhằm tận dụng diện tích thì hãy cố gắng ​ bằng mọi cách tạo điều kiện để ánh nắng mặt trời được rọi và


Nhà không nên xây dựng trên thế dốc hoặc dưới dốc tạo cảm giác chênh vênh không an toàn, dễ xảy ra tai nạn. Sự luân chuyển của sinh khí trong ngôi nhà không thuận lợi.
Nhà có tháp cao áp xung quanh
Nên tránh xây nhà ỏ gần cộ điênh, trạm điện cao thế hoặc các tháp truyền hình, phát thanh vì điện trường không có lợi cho sức khỏe. Hơn nữa, sóng điện từ ảnh hưởng không tốt đến hệ thần kinh và miễn dịch.
Nhà có cây to trước cửa
Trước cửa có cây to hay cột điện là điềm dữ vì cây cổ thụ có thể cản trở việc đi lại, chắn khí dương vào nhà, để âm khí tích tụ khó thoát ra.
Vì vậy cần phải xem xét kỹ lưỡng thế nhà trước khi quyết định mua hoặc thuê ở đó.
Nhà có tầng hầm
Nhằm tận dụng tích, nhiều ngôi nhà hiện đại ngày nay thường thiết kế thêm vài phòng dưới tầng hầm, nằm sâu trong lòng đất. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng đây là một hình thế nhà không tốt theo phong thủy, không chỉ khiến kinh tế trong nhà đi xuống mà còn có thể khiến tình cảm vợ chồng trục trặc.
Với những kiểu nhà này, hãy cố gắng bằng mọi cách tạo điều kiện để ánh nắng mặt trời được rọi vào.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *